Chat với những người độc thân vui vẻ

vhdn-chat_voi_nhung_ng_doc_than1Mới trải qua hơn 1 năm hoạt động nhưng những gì mà phòng Dự án – Chi nhánh Hồ Chí Minh đạt được rất đáng khích lệ. Đặc biệt, họ là những con người rất hoà đồng, vui tính, đoàn kết và luôn có trách nhiệm cao với công việc. Ban biên tập đã có cuộc “chat” với các bạn phòng Dự án khá thú vị…

Ban biên tập: Chào các bạn! Những người độc thân v2_handsome and pretty : Chào BBT

Ban biên tập: BBT được các anh chị Chi nhánh HCM giới thiệu về phòng dự án đã lâu nhưng giờ mới có dịp được trò chuyện với các bạn. Vui lòng chia sẻ với BBT đôi nét về phòng được chứ?

Những người độc thân v2_handsome and pretty: Phòng Dự án được thành lập vào tháng 3 năm 2009, hiện tại gồm 4 thành viên. Thu Phấn và Thanh Lâm làm bên tư vấn, Anh Quốc và Thành Nhu làm dự án. Đặc biệt phòng dự án chưa có trưởng phòng nên sếp Hoà là người trực tiếp quản lý tụi mình.

Ban biên tập: Bạn có thể nói qua về hoạt động của phòng mình cũng như không khí làm việc trong phòng dịp cuối năm?vhdn-chat_voi_nhung_ng2

Những người độc thân v2_handsome and pretty: Buổi sáng tất cả phải có mặt ở phòng để kiểm tra thông tin qua email và trao đổi tình hình công việc. Sau đó thì ai cũng ra ngoài thị trường gặp khách hàng. Cuối tuần cả phòng họp với sếp, báo cáo tình hình công việc, giải quyết những khó khăn và hướng xử lý. Công việc của tư vấn thì đỡ vất vả hơn so với kinh doanh dự án vì không phải xuống tận công trình, nhưng tư vấn lại có cái khó riêng, nói nhiều lắm đó, làm sao để khách hàng tin tưởng về dòng sản phẩm của mình để đưa vào thiết kế và bóc dự toán... Công việc cuối năm rất bận nhưng bọn mình luôn nở nụ cười tươi để xoá tan mọi mệt nhọc, vất vả cũng như những khó khăn trong công việc. Doanh số từ đầu năm 2010 đến nay khoảng 2.3 tỷ. Cả phòng đang nỗ lực hết mình để đạt kế hoạch năm.

Ban biên tập: Nói về công việc rồi thì phải chia sẻ thêm về những con người đã thực hiện những công việc đó chứ nhỉ?

Những người độc thân v2_handsome and pretty: Anh Quốc và Phấn cùng sinh năm 1976, Nhu sinh năm 1979, Lâm sinh năm 1986 nhưng cả 4 thành viên vẫn còn độc thân. Đặc biệt không? Có lẽ vì thế mà bọn mình luôn tìm được tiếng nói chung, mọi người hoà đồng, vui vẻ, đoàn kết, lạc quan, dí dỏm và rất … “xì tin” nữa. Hì.

Ban biên tập: Cả phòng có một mình Thu Phấn là “hoa hậu”, chắc là được các bạn nam trong phòng ưu ái nhiều lắm?

Những người độc thân v2_handsome and pretty: Tất nhiên rồi, “mì chính cánh” mà. Trong mọi vấn đề, tụi mình đều dành sự quan tâm đặc biệt cho “hoa hậu” duy nhất của phòng, những công việc nặng nhọc trong phòng, anh em đều nhận về phần mình hết.

Những người độc thân v2_handsome and pretty: Xin được thêm nhận xét về Anh Quốc nhé: đẹp trai, cao lớn và rất vui tính nữa. Anh đã lấy đi danh hiệu “handsome” nhất phòng của Thành Nhu đấy!

Ban biên tập: Cảm ơn các bạn vì đã chia sẻ với BBT! Tạm biệt phòng Dự án “xì tin” nhé! Chúc các bạn luôn lạc quan và hoàn thành tốt công việc của mình!

Những người độc thân v2_handsome and pretty: Qua bản tin nội bộ, BBT cho tụi mình gửi lời chào tới toàn thể thành viên trong gia đình TamKim. Chúc tất cả chúng ta hoàn thành kế hoạch năm và cán đích sớm để cùng được thưởng nhé!

Ban biên tập: